Dailybanle's Blog

Bán lẻ trực tuyến : www.dailybanle.com

Quà tặng tình yêu – tình yêu bất tử với hoa bất tử

Posted by dailybanle trên Tháng Một 29, 2010

TRÁI TIM TỪ HOA BẤT TỬ DÀNH CHO “TÌNH YÊU BẤT TỬ”:

Kết từ hoa bất tử tươi từ Đà Lạt. Hoa có thể để đến cả năm vẫn không hư và vẫn giữ màu sắc đẹp gần với ban đầu

CẦN TÌM ĐẠI LÝ KINH DOANH HOA BẤT TỬ ĐÀ LẠT

MỘT SỐ MẪU SẢN PHẨM CHÚNG TÔI ĐANG CÓ

LOẠI CÓ QUAI XÁCH KÍCH THƯỚC > 30CM

Giá bán lẻ: 120.000 đồng
(Miễn phí giao hàng các quận trong TPHCM)

LOẠI KHÔNG QUAI XÁCH KÍCH THƯỚC > 25CM

Giá bán lẻ: 100.000 đồng
(Miễn phí giao hàng các quận trong TPHCM)

Liên hệ mua hoa:
Mua hoa trực tuyến (từ nay đến ngày 10/2 khi đặt hàng và thanh toán mua hoa trực tuyến tại trang web dailybanle.com sẽ được giảm 10%)

website: www.dailybanle.com

Hoàng Trung
Điện thoại :0199 821 5557

nick chat: dailybanle

ĐẠI LÝ HOA BẤT TỬ ĐÀ LẠT
Đại lý Dĩ An Bình Dương

Shop thời trang NguyễnTrung 22/22 khu phố Thống Nhất . Dĩ An bình dương
0974 136 899 Call hoặc sms
0937 136 899 Call hoặc sms
Yahoo : nguyentrung862002
Shop thời trang gần ga Sóng Thần gần tư Gò Dừa , Ngã tư Bình phứơc. Khách hàng có nhu cầu khi đến ga Sóng Thần vui lòng gọi điện thoại sẽ có người ra đón

CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU
Hoa bất tử – một loài hoa không xa lạ gì với chúng ta, nhất là những người đang yêu. Thế nhưng không phải ai cũng đã có cái may mắn được nghe câu chuyện về loài hoa này, với một câu chuyện tình đẫm nước mắt của một chàng trai nghèo khổ với một cô gái xinh đẹp…

Chuyện kể rằng có một đôi trai gái yêu nhau thắm thiết. Một ngày nọ, người con gái ước ao có được chùm hoa quí ở trên một đỉnh núi cao nhiều người biết đến nhưng không sao hái được, vì nghe đâu, đỉnh núi rất cao, trong khi hoa thì chỉ nở vào mùa đông tuyết phủ dày đặc nhất. Như vậy, người nào muốn trở thành chủ nhân của loài hoa quí hiếm ấy sẽ phải vượt qua mọi con đường băng tuyết, chinh phục đỉnh núi cao nghìn mét mới hái được hoa.

Chiều lòng người yêu, chẳng quản gian khổ nhọc nhằn, chàng trai đã từ biệt cô gái vào một ngày đầu xuân băng giá đang tan, để lặn lội đến nơi có chùm hoa quí. Khi tới chân núi, tiết trời đã sang thu, chàng quyết tâm ngay lập tức trèo lên đỉnh núi để kịp mang hoa quí về cho người yêu đúng vào mùa xuân để kỉ niệm tròn một năm họ xa nhau.

Chàng leo, leo mãi từ mõm đá sắc nhọn này đến mõm đá sắc nhọn khác, mặc cho mưa rơi, mặt cho tuyết phủ, mặc cho băng giá quây quanh chàng vẫn trèo, mặt hướng về phía đỉnh núi cao, bò rạp cả thân hình xuống để tập trung mọi sức lực trèo lên đỉnh núi. Đói, khát, lạnh cóng… Không làm chàng lùi bước.

Cho đến một ngày đông có ánh mặt trời le lói, chàng trai đã hoàn toàn kiệt sức và không thể trèo lên đỉnh núi cao nữa. Chàng quay xuống vào đúng cái ngày tròn một năm xa cách người yêu trong tư thế quỳ rạp xuống, nhưng gương mặt vẫn hướng về phía đỉnh núi mà người ta lưu truyền là có loài hoa quí. Chàng tắt thở vì kiệt sức.

Và kì lạ thay, nơi chàng trai ngã xuống đã mọc lên một chùm hoa đỏ thắm như máu con tim, có thân mềm yếu nằm rạp xuống đất, nhưng đóa hao lại tươi thắm sắc đỏ và vươn về phía có đỉnh núi. Về sau, người ta lại tìm thấy loài hoa lạ nơi nấm mồ chàng trai trẻ và để kỉ niệm mối tình bất diệt của chàng người đời đã đặt tên cho loài hoa ấy là hoa bất tử.

Hoa bất tử chẳng ai bán mà cũng chẳng ai mua. Người dân ở vùng núi cao nơi chàng trai hi sinh vì tình yêu đả lên núi ngắt lấy đóa hoa màu đỏ thắm vì chẳng thể lấy được cành hoa mềm rũ, yếu ớt, nên họ chỉ ngắt lấy bông hoa đem về phơi khô làm thuốc uống và quà tặng. Cũng thật kì lạ, khi phơi những đóa hoa ấy dưới nắng mặt trời thì bông hoa se lại và cánh thêm tươi thắm sắc màu. Người dân lấy những cành cây vót nhọn đầu và cắm hoa bất tử khô lên đó, làm những chiếc lá giả quanh cành cây tạo nên những cành hoa thật đẹp, và họ đem tặng nhau vào những dịp lễ hội. Còn những cặp trai gái lấy đó làm tặng truyền thống quý báu vào ngày Lễ tình nhân 14/2.

Có nơi gọi hoa bất tử là cúc dại, hoa tình yêu. Song, dẫu với tên gọi nào thì nó vẫn luôn mang trong mình một ý nghĩa cao đẹp: Tình yêu là bất tử, giống như hoa bất tử – loài hoa không bao giờ chết trong gian khổ khó khăn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: